Tin tức · 16. May 2019
Ô xy là gì? Ô xy chiếm bao nhiêu trong không khí? Liệu oxy có phải là vô tận, có phải là thành phần chủ yếu trong không khí?

Tin tức · 16. May 2019
Phòng ngủ là nơi chúng ta nghỉ ngơi, tĩnh dưỡng tuy nhiên nhiều lần chúng ta bước vào phòng và cảm thấy khó chịu bởi mùi hôi và sự bí bách. Máy lọc không khí trong phóng ngủ Sharp sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này nhanh chóng

Tin tức · 02. May 2019
Tiểu đường là một loại bệnh về nội tiết do rối loạn chuyển hóa đường trong máu khiến cho lượng đường luôn ở mức cao, cơ thể bị mất đi khả năng sử dụng, sản xuất ra hormone insulin.

Tin tức · 23. April 2019
Thời gian gần đây, mức độ ô nhiễm tại Hà Nội đang vượt chuẩn. Không khí ô nhiễm, cộng khói bụi khiến TP chìm trong “biển sương” mịt mù .


Tin tức · 22. April 2019
Con người có thể bị tự kỷ, đau tim, xương khớp, vô sinh... do ô nhiễm không khí.

Tin tức · 11. April 2019
Cơ quan hàng không vũ trụ Mỹ NASA cùng Trung tâm hàng không vũ trụ Đức và Cơ quan vũ trụ châu Âu đang tìm kiếm người chỉ cần thực hiện việc nằm trên giường trong 2 tháng với thù lao 18.522 USD. Tại sao NASA phải trả khoản tiền khá lớn cho ứng viên thực hiện công việc tưởng chừng vô cùng đơn

Tin tức · 11. April 2019
Mỗi người đều có những tài sản mà họ cho rằng chúng quý giá. Tiền bạc, danh vọng, địa vị…..thế nhưng họ chỉ thực sự quan tâm đến sức khỏe khi họ không còn nhiều sức khỏe như trước.